Công Ty cổ phần XNK Hoá Chất Tân Phú Cường
TÂN PHÚ CƯỜNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT TÂN PHÚ CƯỜNG

Giới thiệu

Thành lập năm 1978. “Hơn 43 năm kinh doanh Hóa Chất Công nghiệp”

Lịch sử thương hiệu

“Chặng đường hơn 45 năm tự lực của Thương hiệu dẫn đầu ngành Hoá chất Dệt, Nhuộm”

Thành lập năm 1978.

Từ một cơ sở, được gọi là cửa hàng Hoá Chất Tân Phú Cường, là một chi nhánh nhỏ của công ty may mặc Tân Phú Cường, với 10 nhân công

Cùng với sự phát triên của thị trường và nhu cầu về Hoá chất của các công ty Dêt, Nhuộm, cửa hàng Hoá Chất Tân Phú Cường đã dần mở rộng quy mô phân phối và chiếm lĩnh thị trường. Ngày 13/12/2002, chính thức thành lập công ty TTHH Hoá Chất Tân Phú Cường.

Qua hơn 43 năm lịch sử phát triển, Tân Phú Cường hiện là thương hiệu dẫn đầu cung ứng đa dạng chủng loại hoá chất, có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và là Chuyên gia giải pháp tổng thể đáng tin cậy.

Tầm nhìn

Thương hiệu mang tầm quốc tế là thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về mức độ chuyên nghiệp của tổ chức và mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Giữ vững vị thế là lựa chọn đầu tiên của khách hàng

  • UY TÍN: Công ty TPC có tầm nhìn rõ ràng, nhất quán và tuyên bố thực thi mạnh mẽ; Tập trung thực thi các cam kết Hướng đến sự hài lòng của khách hàng và Được ghi nhận bởi Khách hàng, đối tác và nhân viên.
  • HIỆU QUẢ: Đem lại kết quả rõ ràng cho khách hàng, đối tác, cổ đông về Tài chính; Thời gian; hiệu suất hoặc đáp ứng tốt các nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Tổ chức có Quy trình, quy chuẩn được văn bản hóa và mọi người tuân theo. Có Chuyên môn sâu trong công việc; và Được ghi nhận bởi khách hàng và đối tác.
  • KHÁC BIỆT: Sự khác biệt rõ ràng, có khả năng phân biệt với các doanh nghiệp phân phối khác trong cùng ngành; được ghi nhận bởi khách hàng. Thể hiện ở 4 khía cạnh: (1) Hệ thống giải pháp tổng thể; (2)Dịch vụ cung cấp hàng hoá; (3) Hoạt động chăm sóc khách hàng và hình ảnh thương hiệu; (4) Văn hoá doanh nghiệp của TPC, tạo ra sự khác biệt.

 

Sứ mệnh

TÂN PHÚ CƯỜNG đồng hành cùng phát triển với các đối tác bằng các giải pháp tổng thể xuyên suốt và đồng bộ từ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, xây dựng Hệ thống sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, logistic, hỗ trợ tài chính đến đào tạo và chuyển giao.

Chúng tôi cam kết mang lại thu nhập xứng đáng và tạo điều kiện phát triển bản thân cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty.

Giá trị cốt lõi

Công ty Hoá chất Tân Phú Cường, với 3 thế hệ thành viên trong gia đình cùng chung sức, đã liên tục tự lực , tự hoàn thiện, để chứng minh sức mạnh và thực thi các lời cam kết mạnh mẽ với khách hàng.

UY TÍN: Tầm nhìn mạnh mẽ, nói được làm được Công ty TPC có tầm nhìn rõ ràng, nhất quán và tuyên bố thực thi mạnh mẽ; Tập trung thực thi các cam kết Hướng đến sự hài lòng của khách hàng và Được ghi nhận bởi Khách hàng, đối tác và nhân viên. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện uy tín thông qua việc đồng tâm hợp lực thực thi sứ mệnh tổ chức, giữ và làm đúng cam kết.

CHUYÊN NGHIP: Tinh thông nghề nghiệp, dám nhận trách nhiệm. Tổ chức có Quy trình, quy chuẩn được văn bản hóa và mọi người tuân theo. Nỗ lực học hỏi phát triển để có Chuyên môn sâu trong ngành nghề và Được ghi nhận bởi khách hàng và đối tác. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua việc học hỏi phát triển cá nhân để trở thành những con người tinh thông nghề nghiệp.

SÁNG TO: Không ngừng học hỏi, tìm kiếm giải pháp hiệu quả Về phía công ty: Tập trung xây dựng – đầu tư vào các giải pháp có tính mới và đem lại hiệu quả Kinh tế cho nội bộ tổ chức, đối tác và khách hàng. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện sự sáng tạo thông qua việc học hỏi phát triển cá nhân; tìm kiếm và đề xuất các giải pháp có tính mới và đem lại hiệu quả Kinh tế cho nội bộ tổ chức, đối tác và khách hàng.

Mốc thời gian
Đối tác

Nhà phân phối độc quyền