Công ty THHH Hoá Chất Tân Phú Cường
新富強化學公司

“新富強化學有限公司簡介”

簡介

成立於1978年,具有43多年銷售工業化學品的經驗

品牌歷史

” 在紡織印染行業為領先的品牌,擁有43多年自力更生之旅 ”

成立於1978年

從一個小商店,稱為新富強化工行,是新富強服裝公司的分店,有十位員工。

隨著市場的發展與紡織印染公司的化學品需求,新富強化工行逐步加大規模與擴展市場。於2002/12/13日,正式成立新富強化學公司。

經過45多年發展歷史,新富強現為領先品牌,提供豐富多樣化學品,擁有專業的客服,同時為可靠的解決方案的專家。

未來目標

Thương hiệu mang tầm quốc tế là thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về mức độ chuyên nghiệp của tổ chức và mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Giữ vững vị thế là lựa chọn đầu tiên của khách hàng

  • UY TÍN: Công ty TPC có tầm nhìn rõ ràng, nhất quán và tuyên bố thực thi mạnh mẽ; Tập trung thực thi các cam kết Hướng đến sự hài lòng của khách hàng và Được ghi nhận bởi Khách hàng, đối tác và nhân viên.
  • HIỆU QUẢ: Đem lại kết quả rõ ràng cho khách hàng, đối tác, cổ đông về Tài chính; Thời gian; hiệu suất hoặc đáp ứng tốt các nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Tổ chức có Quy trình, quy chuẩn được văn bản hóa và mọi người tuân theo. Có Chuyên môn sâu trong công việc; và Được ghi nhận bởi khách hàng và đối tác.
  • KHÁC BIỆT: Sự khác biệt rõ ràng, có khả năng phân biệt với các doanh nghiệp phân phối khác trong cùng ngành; được ghi nhận bởi khách hàng. Thể hiện ở 4 khía cạnh: (1) Hệ thống giải pháp tổng thể; (2)Dịch vụ cung cấp hàng hoá; (3) Hoạt động chăm sóc khách hàng và hình ảnh thương hiệu; (4) Văn hoá doanh nghiệp của TPC, tạo ra sự khác biệt.

 

使命

TÂN PHÚ CƯỜNG đồng hành cùng phát triển với các đối tác bằng các giải pháp tổng thể xuyên suốt và đồng bộ từ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, xây dựng Hệ thống sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, logistic, hỗ trợ tài chính đến đào tạo và chuyển giao.

Chúng tôi cam kết mang lại thu nhập xứng đáng và tạo điều kiện phát triển bản thân cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty.

核心價值

Công ty TNHH Hoá chất Tân Phú Cường, với 3 thế hệ thành viên trong gia đình cùng chung sức, đã liên tục tự lực , tự hoàn thiện, để chứng minh sức mạnh và thực thi các lời cam kết mạnh mẽ với khách hàng.

UY TÍN: Tầm nhìn mạnh mẽ, nói được làm được Công ty TPC có tầm nhìn rõ ràng, nhất quán và tuyên bố thực thi mạnh mẽ; Tập trung thực thi các cam kết Hướng đến sự hài lòng của khách hàng và Được ghi nhận bởi Khách hàng, đối tác và nhân viên. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện uy tín thông qua việc đồng tâm hợp lực thực thi sứ mệnh tổ chức, giữ và làm đúng cam kết.

CHUYÊN NGHIP: Tinh thông nghề nghiệp, dám nhận trách nhiệm. Tổ chức có Quy trình, quy chuẩn được văn bản hóa và mọi người tuân theo. Nỗ lực học hỏi phát triển để có Chuyên môn sâu trong ngành nghề và Được ghi nhận bởi khách hàng và đối tác. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua việc học hỏi phát triển cá nhân để trở thành những con người tinh thông nghề nghiệp.

SÁNG TO: Không ngừng học hỏi, tìm kiếm giải pháp hiệu quả Về phía công ty: Tập trung xây dựng – đầu tư vào các giải pháp có tính mới và đem lại hiệu quả Kinh tế cho nội bộ tổ chức, đối tác và khách hàng. Về phía từng cá nhân trong tổ chức: Người Tân Phú Cường thể hiện sự sáng tạo thông qua việc học hỏi phát triển cá nhân; tìm kiếm và đề xuất các giải pháp có tính mới và đem lại hiệu quả Kinh tế cho nội bộ tổ chức, đối tác và khách hàng.

Timeline
Đối tác

Nhà phân phối độc quyền